1900 9002

TOP 4 khách sạn 3 sao ở trung tâm Bangkok không chỉ đồng giá với mức tốt nhất mà còn tọa lạc những vị trí đẹp gần chợ, trung tâm mua sắm, và ga tàu điện. Đặc biệt, giá phòng bao gồm cả ăn sáng và xe đón tiễn sân bay.

Giá phòng bao gồm ăn sáng và xe đón tiễn sân bay của 4 khách sạn 3 sao này chỉ có khi bạn đặt phòng thông qua Gotadi.com và điều kiện lưu trú từ 2 đêm trở lên.

  1. Baiyoke Boutique

boutique-suite-hotel-9

Đánh giá: 7/10

Vị trí: Khách sạn nằm trong khuôn viên tòa nhà Baiyoke cao nhất thủ đô Bangkok; cách chợ sỉ Pratunam khoảng 600m; cách bến tàu SRT khoảng 230m; và cách bến xe bus 300m.

Đặc điểm: Khách sạn có nhà hàng phục vụ ăn sáng, ăn trưa, và ăn tối, tuy nhiên không được đánh giá tốt về chất lượng ẩm thực. Điểm nổi bật duy nhất của khách sạn là vị trí đẹp gần chợ, gần trung tâm mua sắm, gần ga tàu điện, bến xe bus.

  1. First House

first-house-hotel-5

Đánh giá: 7/10

Vị trí: Chỉ vài bước ra khỏi khách sạn, bạn đã đi đến chợ sỉ Pratunam nổi tiếng mua nhiều giảm giá bất ngờ; và cách siêu thị đồ công nghệ, điện tử giảm giá Pantip Plaza 400m.

Đặc điểm: Khách sạn tọa lạc ngay trung tâm Bangkok, được xây dựng từ năm 1987 với hơn 25 năm kinh nghiệm, đón tiếp hàng triệu du khách quốc tế lưu trú. Vị trí gần các thiên đường mua sắm nổi tiếng của Bangkok là ưu điểm lớn nhất của khách sạn. Phần lớn du khách nhận xét phòng tuy nhỏ nhưng sạch sẽ, vị trí đẹp bù lại được hết tất cả nhược điểm.

  1. Grand Alpine

grand-alpine-hotel-8

Đánh giá: 7/10

Vị trí: Cách tòa nhà Baiyoke cao nhất thủ đô Bangkok – khách sạn Baiyoke Boutique – 100m; cách siêu thị đồ công nghệ, điện tử giảm giá Pantip Plaza 300m; cách chợ sỉ Pratunam, cung điện Suan Pakkard và trung tâm thương mại thời trang Platinum tầm 400m; và gần bệnh viện Phyathai 1. Bến tàu điện Airport Rail Link cách khách sạn chừng 10 phút đi bộ và cách bến tàu điện BTS 15 phút đi bộ.

Đặc điểm: Du khách ưa chuộng Grand Alpine trước tiên là nhờ có vị trí đẹp, phù hợp cho các chuyến công tác và du lịch kết hợp mua sắm hay khám chữa bệnh. Khách sạn có thang máy và các dịch vụ nhà hàng với một quầy nước ngoài trời, và miễn phí Wifi cho khách lưu trú. Đặc biệt, khách sạn có cung cấp dịch vụ xe Tuk Tuk đưa khách đến các khu vực mua sắm và các điểm ăn tối xung quanh khách sạn (khoản này có phí).

  1. Metro Resort

metro-resort-6-700

Đánh giá: 7/10

Vị trí: Khách sạn cách siêu thị đồ công nghệ, điện tử giảm giá Pantip Plaza chỉ 50m; cách chợ sỉ Pratunam và tòa tháp Baiyoke cao nhất thủ đô Bangkok tầm 420m; và mất chừng 5 phút đi bộ đến ga tàu điện BTS và Airport Link.

Đặc điểm: Những ai muốn vãn cảnh và cảm nhận rõ nét về một Bangkok năng động, náo nhiệt thì Metro Resort chính là sự lựa chọn lý tưởng. Từ khách sạn, bạn dễ dàng tiếp cận các nét đẹp sống động của thủ đô Bangkok ở mọi góc cạnh.

Đồng giá: 2.960.000đ/2 đêm/khách

Loại phòng: Twin/Double (Superior)

Bao gồm: 02 bữa điểm tâm sáng tại khách sạn & xe đón tiễn sân bay

Thời gian đặt phòng và lưu trú: từ nay đến hết 31/12/2016

Liên hệ Đặt phòng:

(Gotadi.com)

Bài viết cùng chuyên mục
8 khách sạn Phuket giá tốt nên ở

8 khách sạn Phuket giá tốt nên ở

Giá tốt hơn thị trường và bao gồm ăn sáng tại 8 khách sạn Phuket chỉ có...

36 Khách sạn Bangkok: Ưu đãi TẶNG xe đón tiễn sân bay

36 Khách sạn Bangkok: Ưu đãi TẶNG xe đón tiễn sân bay

Đặt khách sạn ở Bangkok thông qua Gotadi.com từ 02 đêm lưu trú trở lên, bạn sẽ...

TOP 4 khách sạn 3 sao trung tâm đồng giá ở Bangkok

TOP 4 khách sạn 3 sao trung tâm đồng giá ở Bangkok

TOP 4 khách sạn 3 sao ở trung tâm Bangkok không chỉ đồng giá với mức tốt...

TOP 7 khách sạn GIÁ TỐT gần chợ sỉ Pratunam

TOP 7 khách sạn GIÁ TỐT gần chợ sỉ Pratunam

Hãy tham khảo 7 gợi ý khách sạn giá tốt gần chợ sỉ Pratunam sau đây để...